Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn

Ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn

Các bạn có biết khi đeo nhẫn ở mỗi một ngón tay đều có ý nghĩa riêng của nó không? Nhìn vào đó bạn có thể biết tính cách của người đang đeo nhẫn.

 Cùng khám phá với Nhan bac nam nhé :)

1. Đeo nhẫn ngón cái

Ngón cái là ngón biểu tượng của sức mạnh. Đeo nhẫn ngón cái thể hiện sự tự tin, quyền lực. Chính vì thế mà các vị vua chúa thời xưa hay đeo nhẫn ở ngón cái.

Chính vì thế mà nhẫn ngón cái thường to, hầm hố, để thể hiện sức mạnh của ngón cái

2. Đeo nhẫn ngón trỏ

Hãy để ý, mỗi khi bạn ra lệnh cho ai đó làm việc gì, hay trách móc ai việc gì, bạn thường chỉ ngón trỏ vào đối phương. Chính vì thế ngón trỏ thể hiện sự lãnh đạo, và tham vọng. Chính vì thế mà đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện bạn có năng lực để dẫn dắt và giải quyết mọi việc.

3. Đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa như là ngón cân bằng của bàn tay. Nó dùng để nhấn mạnh ý nghĩa của những việc đúng và sai, là ngón của luật pháp. Ngoài ra đeo nhẫn ngón giữa còn thể hiện là bạn đang giữ một bí mật nào đó. Và  nó cũng là ngón tay thách thức.

4. Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón áp út là ngón phân bổ nhiều mạch máu chạy thẳng về động mạch tim nhất. Chính vì lí do đó mà ngón áp út thể là biểu tượng của tình yêu. Đeo nhẫn ngón này thể hiện bạn đang nắm giữ hình bóng của người mình yêu trong tim.

Nhẫn cho ngón áp út thường là nhẫn cặp, nhẫn cưới. Ngoài ra, hãy thận trọng khi đeo nhẫn ngón này, nếu bạn chưa có “người ấy” mà đeo nhẫn ngón áp út thì sẽ không ai dám đến gần bạn đâu, vì sợ bị tạt axit đấy :D :D

5. Đeo nhẫn ngón út

Ngón út là ngón nhỏ nhất, yếu đuối nhất, nhưng lại có ý nghĩa quan trọng nhất trong việc giữ lời hứa đấy (nhỏ mà có võ hehe). Thường thì mỗi khi muốn ai hứa gì đó, người ta thường dùng ngón út để “móc ngoéo”. Chính vì thế đeo nhẫn ngón út thể hiện bạn đang giữ một lời hứa nào đó.

Nguồn sưu tầm

 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET