Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giới thiệu Silver PT Shop chuyên bán nhan bac nam

Nhẫn bạc tại Silver PT Shop Tp.HCM

Bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho người ấy vào ngày valentine, hay vào những dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm của bạn? Silver PT Shop sẽ giúp bạn. Những món trang sức bạc cao cấp ( nhan bac nam , nhẫn bạc nữ, nhẫn cặp, dây chuyền bạc, ...) tại shop sẽ là món quà đầy ý nghĩa của bạn dành cho người ấy, gia đình và bạn bè.

nhan bac nam Silver PTnhan bac nam, nhan cap

                 Nhan bac nam tinh tế.                                                                                                Nhẫn cặp lãng mạn

Mặt dây chuyền chữ với nhiều ý nghĩa 

Silver PT luôn đặt chữ tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng bạc không gây ngứa. Ngoài các mẫu có sẵn cho các bạn chọn lựa, shop còn nhận gia công theo mẫu của khách. 

Silver PT Shop là shop online nhé, khi có nhu cầu mua hàng, các bạn có thể tới nhà nhận hàng rồi trả tiền hoặc là shop sẽ giao hàng tới tận nhà và thu tiền luôn (đối với các bạn ở TPHCM) còn nếu các bạn ở xa thì các bạn chuyển tiền rồi shop sẽ gửi chuyển phát nhanh đến nhà của các bạn. 

Shop chuyên bán và gia công trang sức bạc (nhẫn bạc nam, nhẫn cặp, dây chuyền...). Đến với Silver PT, bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình 1 món trang sức vừa ý, 1 món quà ý nghĩa với giá cả phải chăng. 

Silver PT

Địa chỉ: Lý Nam Đế, TPHCM

Điện thoại: 0909 444 171

Facebook: https://www.facebook.com/twonineshop29


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET